Phòng Công tác Xã hội

Vườn trăng tuổi thơ 2019

Phòng Công tác xã hội bệnh viện Nhi đồng Thành phố – Hội Sinh viên Đại học Y dược TPHCM, câu lạc bộ Bé khoẻ Bé ngoan thực hiện
Vườn trăng tuổi thơ 2019 đã diễn ra vào trưa ngày 06/09/2019.
Hoà với bầu không khí tươi vui tại đây các em được vui chơi, rước đền, ca hát…Ý nghĩa của Tết trung thu truyền thống là dịp để các em nhỏ được thỏa thích vui chơi, được vẽ lên bầu trời tuổi thơ những bức tranh ước mơ tuyệt đẹp. Trung thu còn là dịp để người lớn thể hiện tình cảm yêu thương và sự quan tâm dành cho con trẻ thông qua những món quà và một đêm hội trăng rằm tràn ngập niềm vui, là cơ hội ghi dấu những ký ức đẹp của tuổi thơ cho các em.
Với mong muốn đó các đơn vị đồng hành đã chuẩn bị 600 phần quà trao tay đến các Bệnh nhi (mỗi phần quà bao gồm bánh,lồng đèn, tranh ghép, tập tô màu và hộp bút 18 màu).
Bên cạnh đó các trò chơi được trang trí và chuẩn bị rất chu đáo kết hợp các tiết mục văn nghệ để các em có thể hòa mình vào không khí của lễ hội trăng rằm.

Một ngày thật nhiều niềm vui, tiếng cười, hạnh phúc. Chúc các em chóng khoẻ và còn nhận được nhiều quà Trung thu nữa nhé!!!

Thay mặt các Bệnh nhi, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố gửi lời cảm ơn chân thành tới Nhóm và hy vọng có thêm thật nhiều sự chia sẻ của Nhóm đến với các Bệnh nhi tại bệnh viện Nhi đồng Thành phố.

PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ