Phòng Công tác Xã hội

Tỏa nắng yêu thương

Nối tiếp những hi vọng và ước mơ còn dang dở của những hoàn cảnh kém may mắn, ngày 25/7/2019, Đoàn – Hội sinh viên Đại học Y Dược Tp.HCM đã tổ chức chương trình truyền thống “Tỏa nắng yêu thương” với mong muốn sẻ chia phần nào khó khăn với những BN/TNBN đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Nhi đồng thành phố
Để chuẩn bị chương trình “Tỏa nắng yêu thương”, Hội sinh viên Đại học Y Dược Tp.HCM đã liên hệ với Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện nhi đồng thành phố tổ chức chương trình để giúp đỡ các BN/TNBN. Qua đó truyền tải thông điệp yêu thương về tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ cộng đồng.

Chương trình bắt đầu 8h30, một buổi vui chơi thật ý nghĩa cho các BN với những trò chơi đơn giản và quà tặng đi kèm. Tuy giá trị quà tặng không quá lớn nhưng các BN hết sức phấn khởi và vui tươi.

Bên cạnh đó với những âm nhạc trẻ thơ vang lên, cùng với đó là những điệu nhảy vui nhộn. Món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa tinh thần to lớn bởi con người ai cũng có tuổi thơ. Ngay cả khi BN đang mang trong mình những mệt mỏi, đau đớn của bệnh tật thì các cháu vẫn xứng đáng nhận được sự quan tâm, động viên chia sẻ của cộng đồng. Hi vọng rằng, các chương trình trong tương lai sẽ ngày càng thành công và có hiệu ứng tốt hơn nữa, mang theo tinh thần tương thân tương ái và nhiệt huyết của tuổi trẻ để giúp đỡ những BN/TNBN khó khăn xa xôi nhất của Tổ quốc.

PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ