Phòng Chỉ đạo tuyến

Tiếp nhận sinh viên thực tập Trường đại học Võ Trường Toản đến thực tập tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố

Sáng ngày 14/01/2019, Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố đã có buổi tiếp nhận 32 Sinh viên Y3 Và Y4 Trường Đại học Võ Trường Toản đến thực tập lâm sàng tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố theo chương trình hợp tác giáo dục giữa Trường đại học Võ Trường Toản và Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố.

Trong buổi lễ tiếp nhận, đại diện phía Bệnh viện có BS.CKII Nguyễn Minh Tiến – Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố. Phát biểu tại buổi lễ, BS.CKII Nguyễn Minh Tiến chia sẻ đây là cơ hội tốt cho sinh viên y đa khoa được thực hành, chuẩn bị hành trang cho công việc sau này. Các bạn sinh viên không chỉ được thực hành về chuyên môn mà đây còn là cơ hội để thực hành và trau dồi kinh nghiệm về các quy tắc ứng xử giữa các mối quan hệ bệnh nhân và bác sỹ, bệnh nhân – bệnh nhân, bác sỹ – bác sỹ.

BS.CKII Nguyễn Minh Tiến chia sẻ với sinh viên thực tập Trường ĐH Võ Trường Toản

Chương trình thực tập diễn ra trong 04 tuần kể từ ngày 14/01/2019 đến ngày 22/02/2019 Trong chương trình các bạn sẽ được tham gia thực tập – làm việc tại các khoa lâm sàng cũng như được học hỏi kinh nghiệm thực tế từ các anh chị Y, Bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố. Thông qua đợt thực tập lâm sàng lần này, các bạn sinh viên Trường đại học Võ Trường Toản còn có thể tìm hiểu và được làm việc thực tế tại môi trường làm của Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố.

Hiện nay, Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố đang có chính sách thu hút các bác sỹ, đặc biệt là các bác sỹ chuyên ngành nhi khoa  để nhằm phục vụ công tác khám chữa bệnh được tốt hơn cũng như tạo đầu ra việc làm chất lượng cho các bạn sinh viên.Với những cố gắng nỗ lực của bản thân và hành trang kiến thức chuyên môn mà các thầy cô Trường đại học Võ Trường Toản đã trang bị, chúc các bạn tự tin và hoàn thành tốt kỳ thực tập tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố.

(Một số hình ảnh Sinh viên Trường Đại học Võ Trường Toản thực tập tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố)

PHÒNG CHỈ ĐẠO TUYẾN
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ