Tin bệnh viện

“Tận tâm, ân cần và chu đáo” trước ánh mắt người bệnh

Một số người có mong muốn được khám một vị bác sĩ nào đó có nhiều kinh nghiệm, uy tín, hoặc do họ thích và tin tưởng. Xuất phát từ nhu cầu đó, bệnh viện đã thành lập phòng khám “Tên Lửa” theo mô hình con được chọn Bác sĩ ở đây sẽ hội tụ các bác sĩ trưởng phó khoa, bác sĩ chuyên khoa và những Bác sĩ được Ba mẹ tin cậy.

Chỉ sau một thời gian ngắn khi khu khám Tên lửa tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố được đưa vào hoạt động thì Bệnh viện đã tiếp nhận được nhiều phản hồi và đặt hẹn gói khám Tên lửa của Ba mẹ đến với gói khám “Tên lửa” của chúng tôi Ba mẹ sẽ được:

  • Chọn được đúng Bác sĩ bạn tin cậy.
  • Người bệnh chủ động thời gian hẹn, không phải chờ đợi.
  • Người bệnh được dành thời gian tư vấn theo nhu cầu.
  • Được ưu tiên thực hiện xét nghiệm, giảm tổng thời gian chờ.

Không chỉ vậy người bệnh sẽ được tư vấn kỹ trước, trong và sau khi khám bệnh, có nhân viên dẫn đến tận các khoa phòng… Và cái đáng giá nhất, bệnh nhân khám chuyên gia được ưu tiên làm các xét nghiệm cận lâm sàng trước.

Một thân nhân nói với chúng tôi, những gì mà bệnh nhân khám chuyên gia ở đây được hưởng hoàn toàn tương ứng với những niềm tin cậy của mình.

Việc ra đời phòng khám “Tên lửa” này đã đáp ứng nhu cầu của một bộ phận người dân.


“Với mô hình Con được chọn Bác sĩ” bệnh nhân là trung tâm. Chúng tôi đang chuẩn hóa hoạt động khám chữa bệnh, học tập mô hình từ nước ngoài với yêu cầu 1 lần khám bệnh phải từ 15-30 phút. Để đảm bảo thời gian tốt nhất cho Bệnh nhi, mỗi Bác sĩ sẽ chỉ khám không quá 2 bệnh một ngày.

BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ