Truyền thông sự kiện

Sinh nhật tháng 2 “Góc nhỏ yêu thương”

Tháng 2 đã về trong không khí rộn ràng mùa xuân sang, mang đầy những nụ cười trong không khí đoàn viên cùng gia đình. Quả vậy, mùa Xuân vẫn đang bao trùm lấy không khí của đất trời và cả lòng người ngay lúc này đây.

Tuy là tháng có ít ngày nhất trong năm, nhưng tháng 2 năm nay lại vô cùng đặc biệt hơn bao giờ hết. Vì không chỉ có ngày Tết, ngày lễ, ngày thầy thuốc Việt Nam mà còn có ngày sinh nhật. Điều đó càng đặc biệt hơn vì tháng 2 này trong gia đình BVNDTP có rất nhiều CB-CNV mừng đón sinh nhật, thêm tuổi mới, niềm vui mới và đó cũng là khởi đầu cho một hành trình mới

Thường thì những người sinh vào tháng 2 sẽ có nhiều ý niệm trừu tượng và rất sắc sảo, tuy vậy họ vẫn thích những điều thực tế. Họ là con người thông minh và nhanh trí. Họ đặc biệt gợi cảm, quyến rũ, tính tình ôn hòa, trầm tính, hay mắc cỡ và rất khiêm nhường. Những người sinh tháng 2 cũng rất chân thật và trung thành. Hơn nữa, họ cũng rất quả quyết, một khi đã quyết việc gì thì sẽ làm đến cùng. Người sinh vào tháng 2 cũng rất yêu thích sự tự do, nên du lịch khám phá là một đam mê không thể thiếu đối với họ. Họ rất muốn kết giao bạn bè nhưng lại không để cho người khác biết là họ muốn điều đó. Họ ưa thách thức và rất tham vọng nên trong họ luôn đầy ắp ước mơ, hoài bão và hi vọng.

Hòa cùng niềm vui đó, Ban Giam Đốc BVNDTP xin thay mặt cho hàng tỷ người trên thế giới gởi tới các CB-CNV lời chúc mừng sinh nhật vui vẻ, yêu thương thất. Chúc cho các Anh/chị gặp được nhiều thành công, may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống, luôn luôn vui vẻ và luôn giữ được sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết của tuổi trẻ.

BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ