Phác đồ điều trị

Phác đồ điều trị

KHO DỮ LIỆU PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ CỦA NGÀNH Y TẾ TP HỒ CHÍ MINH

Phác đồ điều trị là cơ sở khoa học và pháp lý cho các hoạt động chuyên môn và quản lý của cơ sở khám chữa bệnh và cũng là một yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế cơ bản

Kho dữ liệu phác đồ điều trị của Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh được tập hợp từ các phác đồ điều trị của các bệnh viện đa khoa hạng 1 và bệnh viện chuyên khoa tuyến cuối thuộc thành phố. Đây là cơ sở để các bệnh viện thuộc thành phố tham khảo, áp dụng vào công tác nghiệp vụ chuyên môn của đơn vị mình.

Địa chỉ truy cập: https://pddt.medinet.org.vn

Kho dữ liệu có đầy đủ các chức năng tìm kiếm cơ bản; nâng cao; tìm theo tên phác đồ, theo từ khóa, liên kết đến nội dung liên quan… Các chế độ xem toàn màn hình, page thumbnail, rotate, hand mode v.v…, hỗ trợ chế độ xem trên smart phone, tablet sử dụng hệ điều hành IOS, Android, Windows phone

Tìm theo chuyên khoa trong Kho dữ liệu PĐĐT

Các nhân viên y tế có nhu cầu tham khảo nội dung phác đồ điều trị trong Kho dữ liệu của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh có thể truy cập vào địa chỉ https://pddt.medinet.org.vn, chọn mục Đăng ký, nhập thông tin và gửi về Ban Quản trị website để được cấp user name và password.

Đối với cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, có thể liên hệ với Phòng Công nghệ thông tin của Bệnh viện để được hỗ trợ đăng ký truy cập xem nội dung phác đồ điều trị.

BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ