Truyền thông sự kiện

Giáng sinh diệu kỳ cùng siêu xe tuần lộc tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố

Với mong muốn mang đến cho các bé Bệnh nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố một mùa Noel đầy niềm vui và năm mới an lành, ngày 20/12/2018 Công ty Xi Măng INSEE kết nối với Phòng Công tác Xã hội & Tổ Quan hệ cộng đồng phối hợp cùng Công ty Cổ phần quảng cáo Thương mại Sen Vàng và các đơn vị đồng hành Guardian, Schindler, Starbuck tổ chức chương trình “Giáng sinh diệu kỳ cùng Siêu xe tuần lộc” cho các bé bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố.

Chương trình có sự tham gia của hoa hậu Tiểu Vy và á hậu Diệu Thùy cùng các bé ca sĩ nhí: Cẩm Tú, Hồng Ân, Quốc Dương và Hoàng Hải biểu diễn các ca khúc giáng sinh tặng các bé Bệnh nhi.

Đồng hồ điểm đúng 17h30 một không gian ngập tràn không khí ấm áp của Giáng sinh từ ông già Noel, bà chúa Tuyết, những chú hề nặn tò he và bong bóng tạo hình,… Cánh cửa thần kì đã được rộng mở, các em nhỏ vô cùng thích thú khi sảnh khoa khám bệnh được trang trí vô cùng rực rỡ. Các thành viên ban tổ chức chương trình vừa phấn khởi khi nhìn thấy những nụ cười nở trên môi các bé được cha mẹ, người thân đưa đến tham dự chương trình.

Với những tiết mục âm nhạc đầy màu sắc, những trò đố vui nhận quà từ ông già Noel,… đã làm cho các Bệnh nhi hết sức hào hứng, phấn khởi.

19h00 tại cổng chính Bệnh viện chiếc siêu xe tuần lộc phát sáng cả khung trời, chất chứa đầy những món quà yêu thương trong bầu không khí đầy ắp quà và niềm vui. Cháu N.V.H (8 tuổi, Sóc Trăng) hồn nhiên cho biết: “Ở quê con nghèo lắm, con không biết Noel là gì cả. Từ ngày lên viện, con thấy các bạn ở đây được bố mẹ mua nhiều thứ đẹp lắm. Các bạn nói đó là cây thông và ông già Noel. Con cũng thích lắm, nhưng ba má con không có tiền nên con không dám đòi. Giờ thì con được cô chú tặng quà, con cảm ơn cô chú nhiều lắm…”. Chương trình là ngọn lửa ấm áp cho các bé Bệnh nhi nhân dịp Giáng sinh thắp lên niềm tin vượt qua bệnh tật.

“Giáng sinh diệu kỳ cùng Siêu xe tuần lộc” là món quà ý nghĩa nhằm động viên, chia sẻ và tiếp thêm nghị lực cho các bé Bệnh nhi và gia đình vượt qua nỗi đau và chiến thắng bệnh tật. Để các bé Bệnh nhi ngày càng được quan tâm nhiều hơn rất cần thêm nhiều sự chung tay góp sức của cộng đồng, đặc biệt từ phía các tổ chức hảo tâm trong nước và ngoài nước.

BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ