Truyền thông sự kiện

Mừng sinh nhật đầu năm

Một năm bốn mùa trôi qua, 12 tháng với vô vàn những khoảnh khắc và kỉ niệm tuyệt đẹp. Tháng 1 đầu năm đánh dấu những khởi đầu mới mẻ về công việc, tình yêu và cuộc sống. Bệnh viện nhi đồng thành phố hân hoan chúc mừng sinh nhật CB-CNV trong tháng 1. Nhân sự kiện xinh đẹp này, BVNDTP chúc các anh/ chị nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ. Chào đón tháng 1 – chào mùa xuân yêu thương. Có lẽ tháng 1 chỉ đối với nhiều người chỉ là tháng đơn thuần như bao tháng khác trong năm hay chỉ đơn giản là tên gọi để chỉ mốc thời gian của năm. Nhưng với những CB-CNV sinh nhật trong tháng này là thời gian vô cùng ý nghĩa.

Bệnh viện nhi đồng thành phố luôn quan niệm “Con người là tài sản lớn nhất của bệnh viện”, chính vì thế việc tổ chức mừng sinh nhật các CB-CNV hàng tháng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ Ban lãnh đạo, nhằm động viên và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của bệnh viện. Qua đó, buổi sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian để các CB-CNV giao lưu, tăng cường quan hệ để gắn bó, đoàn kết hơn nữa.

Bệnh viện nhi đồng thành phố xin dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thành viên có ngày sinh trong tháng 1 này.

TỔ QUAN HỆ CỘNG ĐỒNG
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ