Hoạt động Điều dưỡng

Kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng

Sáng ngày 13/5/2019 vào lúc 9 giờ tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, hòa cùng với không khí chung của cả ngành y tế nhân ngày 12.5. Hôm nay bệnh viện nhi đồng thành phố tổ chức buổi kỷ niệm :”CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG”

Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 nhằm mục đích tôn vinh những đóng góp của người điểu dưỡng đối với người bệnh và xã hội. Động viên và thúc đẩy người điều dưỡng yêu nghề, tự hào và tự tôn nghề nghiệp. Thu hút lớp trẻ vào nghề điều dưỡng.

Thành phần tham dự:

  • Đại diện Lãnh đạo Ban giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố;
  • Đại diện Lãnh đạo các Khoa/Phòng Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố;
  • Tất cả Điều dưỡng trưởng, KTV trưởng và đại diện điều dưỡng, KTV đang làm việc tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố

ĐD Lê Thị Hồng Linh những thành tựu nổi bật của ngành Điều dưỡng của VIệt Nam nói chung và 5 thành tựu nổi bật của Điều dưỡng bệnh viện Nhi đồng thành phố nói riêng.

Và để có được những thành tựu nổi bật của bệnh Nhi đồng thành phố ngày hôm nay. Không thể không nhắc tới sự đóng góp của các cá nhân cũng như tập thể Điều dưỡng các khoa phòng. TS. BS. Đặng Lê Như Nguyệt – Phó trưởng phòng TCCB, đại diện ban thi đua khen thưởng của BV lên đọc quyết định khen thưởng cho các cá nhân và tập thể.

Buổi lễ đã được diễn ra thành công tốt đẹp cám ơn sự quan tâm của ban giám đốc và quý lãnh đạo khoa/ phòng. Đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với toàn thể Điều dưỡng, Kỹ thuật viên sau thời gian làm việc vất vả và nhiều áp lực.

TRẦN HỒ TRUNG TÍN
PHÒNG ĐIỀU DƯỠNG
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ