Đơn vị Điều trị trong ngày

Khoa Điều trị trong ngày – Điều trị và theo dõi bệnh “sáng đi chiều về”

Hơn 10000 lượt trẻ khám, điều trị và theo dõi bệnh kiểu “sáng đi chiều về” trong năm 2018: Khoa Điều trị trong ngày đạt hiệu quả năng suất cao, an toàn và nhiều quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng!!!

Trải qua gần một năm hoạt động và hơn 10.000 lượt khám, đơn vị Điều Trị Trong Ngày dần chứng minh được sự yêu thích trong lựa chọn điều trị cho các bệnh nhi thân yêu bởi sự tiện lợi cho gia đình và hiệu quả trong điều trị.
   
Khi con của bạn được các bác sĩ giải thích “cần tiêm thuốc, truyền dịch, cần nằm theo dõi vì bé sốt cao, nôn ói nhiều, tiêu chảy…. “, bạn có thể chọn điều trị tại ĐƠN VỊ ĐIỀU TRỊ TRONG NGÀY vì chúng tôi có thể thực hiện được tất cả những yêu cầu đó với:
– Chi phí tương đương nằm viện
– Nhân viên giỏi chuyên môn, dễ thương, ôn hòa, tận tình. Con bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám 2 lần trong vòng 4 giờ, được hướng dẫn, dặn dò chu đáo về bệnh của con và cách theo dõi chăm sóc con trong những ngày con ốm.
– Thủ tục nhập xuất khoa đơn giản, nhanh chóng. Bạn vẫn được cấp giấy nghỉ hưỡng BHXH và linh động chọn khung giờ điều trị cho con thật dễ dàng (đối với những bé phải chích thuốc mỗi ngày hoặc chích hàng tháng).
– Tiết kiệm được thời gian: bạn chỉ mất 1-2 giờ cho những bé cần tiêm thuốc mỗi ngày. Đối với những bé sốt cao, nôn ói nhiều hoặc tiêu chảy, chúng tôi sẽ giúp cho bé ổn định tình trạng bệnh trong khoảng 4-6 giờ.
– Phòng bệnh và trang thiết bị hiện đại với hệ thống điều hòa, nguồn khí y tế ngay đầu giường và có hệ thống chuông báo gọi y tá; không gian thoải mái, ấm cúng với decor ngộ nghĩnh đáng yêu gần gũi trẻ thơ, giảm hoang mang lo sợ cho trẻ
 

Hãy tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi với phương châm: Dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho bé yêu của bạn!THS BS NGUYỄN PHƯƠNG KHANH – NGUYỄN CÁT PHƯƠNG VŨ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ