Hoạt động Điều dưỡng

Họp hội đồng thân nhân cấp bệnh viện Nhi đồng Thành phố

Nhằm phát huy quyền làm chủ của người bệnh trong việc đóng góp ý kiến về khám chữa bệnh và chăm sóc phục vụ người bệnh cũng như vận động người bệnh thực hiện quy chế bệnh viện, thực hiện nghĩa vụ và quyền lợi của người bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện Nhi đồng Thành phố.

Chiều lúc 13h, ngày 7/6/2019, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố đã tổ chức buổi Họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện thường kỳ hàng tháng tại lầu 4. Tại buổi họp, đại diện Phòng điều dương CNĐD. Lê Thị Kim Phụng đã phổ biến nội quy, quy định, quyền lợi và nghĩa vụ tới người bệnh, người nhà người bệnh tại bệnh viện.

Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Bs Lê Cẩm Thạch đại diện bệnh viện trả lời các câu hỏi của thân nhân người bệnh. Tổ bảo vệ bệnh viện sinh hoạt về tình hình an ninh trật tự của bệnh viện. Đại điện phòng Kế hoạch tổng hợp giải đáp thắc mắc của thân nhân về Bảo hiểm y tế. Qua đó, bệnh viện đã lồng ghép hướng dẫn giáo dục sức khỏe với chủ đề :” Tầm quan trọng của nuôi con bằng sữa mẹ” – BS. Lê Phạm Anh Vy

Qua ý kiến của người bệnh và người nhà, Ban lãnh đạo bệnh viện có thêm những thông tin về nhu cầu cũng như mong muốn của người bệnh đối với bệnh viện, những tồn tại bệnh viện cần chấn chỉnh kịp thời để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và phục vụ sức khỏe nhân dân.

PHÒNG ĐIỀU DƯỠNG
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ