Tin bệnh viện

Hội nghị đại biểu công chức, viên chức người lao động năm 2019

Nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động và tạo điều kiện cho người lao động được tham gia ý kiến, được biết, được quyết định về hoạt động của Bệnh viện để đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2018 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2019.

8h sáng 16/01, Bệnh viện Nhi đồng thành phố long trọng tổ chức hội nghị Đại biểu Công chức, viên chức năm 2019.

Về phía bệnh viện Nhi đồng thành phố, có sự tham dự của: Ban Giám đốc bệnh viện, BCH Công đoàn và các đại biểu được bầu từ các tổ công đoàn.

Hội nghị đánh giá, tổng kết tình hình hoạt động, những thành tựu bệnh viện đã đạt được trong năm 2018 và xây dựng phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2018. Với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị đã thẳn thắng chỉ ra những điểm còn tồn tại trong năm 2018 và mạnh dạn đề ra những chủ trương biện pháp cần thực hiện trong năm 2019. Các ý kiến đóng góp đều được Ban Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn trả lời và giải đáp. Hội nghị cũng lắng nghe những ý kiến đóng góp, giải đáp thắc mắc, kiến nghị của các đại biểu Công chức viên chức (CCVC); Thảo luận, thông qua quy chế khen thưởng, quy chế chi tiêu nội bộ, các biện pháp cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống CCVC tại bệnh viện…

BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ