Phòng Công tác Xã hội

“Chong Chóng Shop”- Chăm con khỏe, mua sắm giá rẻ, cả nhà vui vẻ!!

Ngày đầu khai trương, cửa hàng với cái tên nhiều ý nghĩa đặt tại cổng trước khoa khám bệnh Bệnh viện Nhi đồng Thành phố với đầy đủ quà lưu niệm từ “Công chúa thú bông”, đến quầy mini cafe “Cà phê rô bốt”, hay các sản phẩm ăn liền “Hiệp sỹ mì gói” cứu đói đến vô vàn nhu yếu phẩm cần thiết cho thân nhân bệnh nhi đã thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan và mua sắm.

Cửa hàng được thiết kế thân thiện, trang nhã và được đầu tư nghiêm túc,với mong muốn giúp cho người bệnh mua các mặt hàng thiết yếu đúng giá, đúng chất lượng, an toàn, hạn chế tình trạng buôn bán hàng rong bát nháo trước cổng BV gây mất an ninh, trật tự. Đồng thời, phục vụ tiện ích cho người bệnh và thân nhân mua đồ tiện lợi và an toàn về đêm khuya. 

“Chong chóng shop” có đầy đủ các mặt hàng cần thiết cho bệnh nhi và thân nhân người bệnh trong thời gian lưu trú tại bệnh viện. Khách hàng được phục vụ không khác gì ở các siêu thị với giá niêm yết đúng như siêu thị. Ngoài ra, cửa hàng cũng hướng đến việc kết nối cộng đồng theo đặc điểm cụ thể của từng khu dân cư. Tại đây, các sản phẩm và dịch vụ được thiết kế đặc thù với các bạn nhỏ cùng gia đình đến khám – chữa bệnh như: Các món ăn bổ dưỡng và được làm nóng ngay tại chỗ: bánh bao, súp, cháo, chè…; nhiều đồ chơi đa dạng cho trẻ; các nhu yếu phẩm cần thiết cho bệnh nhân và người nhà khi nhập viện: chiếu, khăn, tã giấy, thực phẩm ăn liền…. Tại đây cũng phục vụ nước uống và chỗ ngồi thư giãn cho khách hàng.” Chị Phan Như Thủy, đại diện phòng CTXH cho biết.

BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ