Phòng Tổ chức Cán bộ

Bệnh viện Nhi đồng Thành phố tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019 và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Chiều ngày 19/8/2019 tại Hội trường lầu 3 – Khu 4 Tầng, Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố đã tổ chức Hội nghị sơ kết bệnh viện 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai phương hướng 6 tháng cuối năm 2019.

Với sự tham dự của Ban Giám đốc cùng đông đảo nhân viên bệnh viện, tại hội nghị, Bác sĩ CKII Nguyễn Phước Chưởng – Phó Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp thông qua kết quả hoạt động của bệnh viện trong 6 tháng đầu năm 2019 với những số liệu tăng trưởng khả quan so với cùng kỳ năm 2018, đó là sự nổ lực không ngừng của tập thể nhân viên bệnh viện; Cử nhân Nguyễn Trường Giang – Trưởng Phòng Tài chính Kế toán báo cáo công tác xuất toán Bảo hiểm y tế Quý I/2019, việc xuất toán Bảo hiểm y tế trong 6 tháng đầu năm đạt tỷ lệ thấp, nổ lực cố gắng duy trì trong các quý tới và trong cả năm. Tiến sĩ Bác sĩ Trương Quang Định – Giám đốc bệnh viện thống kê, phân tích hoạt động bệnh viện 6 tháng đầu năm 2019 và định hướng hoạt động 6 tháng cuối năm. 

Hội nghị cũng được nghe Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc bệnh viện báo cáo công tác Chăm sóc khách hàng 6 tháng đầu năm 2019 với những lượt tư vấn, nhận đặt lịch khám bệnh cùng phong cách tiếp đón, trả lời thắc mắc cho thân nhân bệnh nhân và người dân nhiệt tình và thân thiện, hoạt động chăm sóc khách hàng trong 6 tháng đầu năm có nhiều khởi sắc tích cực, ngày càng chuyên nghiệp và làm hài lòng khách hàng hơn; Về hoạt động chất lượng bệnh viện, hội nghị cũng đã được Bác sĩ CK II Hồ Tôn Thiên Nga – Quyền Điều hành Phòng Quản lý chất lượng báo cáo tình hình hoạt động chất lượng trong 6 tháng đầu năm 2019 tại bệnh viện có nhiều bước tiến mới trong thực hiện 83 tiêu chí của Bộ Y tế.

Với những kết quả đã đạt được nhằm ghi nhận những đóng góp của các tập thể, cá nhân; tại hội nghị, Ban Giám đốc bệnh viện cũng đã tiến hành tổ chức khen thưởng các giải thưởng:

– Giải năng suất cá nhân cho các Bác sĩ, Điều dưỡng có số lượt tham gia phòng khám và số lượt khám bệnh cao nhất tại Khu Tiêm chủng, Khu khám Siêu nhân, Khu khám Robot, Khu khám Tiêu chuẩn và Điều dưỡng điều hành hoạt động khám bệnh, chữa bệnh tốt nhất.

BS CKII Nguyễn Minh Tiến – Phó Giám đốc trao Giải thưởng năng suất cá nhân cho các Bác sĩ, Điều dưỡng có số lượt tham gia phòng khám và số lượt khám bệnh cao nhất.

– Khen thưởng Đơn vị vận hành hiệu quả, tiết kiệm cho Tổ Bảo hiểm y tế: đảm bảo đạt tỷ lệ xuất toán thấp và nhân viên công xa thực hiện tiết kiệm nhiên liệu (xăng) nhiều nhất.

BS CKII Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc trao Giấy khen cho đơn vị vận hành hiệu quả, tiết kiệm.

– Khen thưởng 4 giải năng suất tập thể:
– Khoa đạt công suất sử dụng giường hồi sức – cấp cứu cao nhất (68,1%)
– Khoa đạt công suất sử dụng giường tiện ích cao nhất (47,1%)
– Khoa đạt công suất sử dụng giường chung cao nhất (70,8%)
– Khoa đạt công suất sử dụng giường tiêu chuẩn cao nhất (99,8%)
– Khoa cận lâm sàng đạt doanh thu cao nhất (6,8 tỷ đồng)

BS Trương Quang Định – Giám đốc trao Giấy khen cho giải thưởng năng suất tập thể

– Khen thưởng Phòng hoạt động hiệu quả cho Phòng Công tác xã hội, vì đã triển khai thành công Chong chóng shop, Robot Coffee shop để cung cấp các dịch vụ tiện lợi nhất cho thân nhân, bệnh nhân và nhân viên; Tích cực trong công tác vận động nhà hảo tâm hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, và đạt hiệu quả cao (3.155.057.630 đồng/3.704 lượt); Nỗ lực cao trong công tác tổ chức hoạt động khám từ thiện (03 đợt khám với 2.600 thiếu nhi).

BS CKII Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc trao Giấy khen cho Phòng có hoạt động hiệu quả, Nhân viên y tế vì cộng đồng và Quản trị fanpage

– Khen thưởng Nhân viên y tế vì cộng đồng: Dành cho các 01 Bác sĩ, 02 điều dưỡng tham gia các hoạt động công tác xã hội nhiều nhất.
– Khen thưởng Quản trị fanpage: Quản trị viên fanpage Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố hiệu quả, góp phần quảng bá hình ảnh tích cực của Bệnh viện (đạt trung bình 2.000.000 lượt tiếp cận/tháng, 35.000 lượt xem/tháng, 6.000 lượt thích/tháng).
– Giải thưởng chất lượng cho Khoa đạt điểm kiểm tra chất lượng cao nhất (83 tiêu chí của Bộ Y tế), đạt (95.79/100 điểm).

BS CKII Nguyễn Minh Tiến – Phó Giám đốc trao Giấy khen cho Khoa đạt điểm kiểm tra chất lượng cao nhất

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, ghi nhận các thành quả của các tập thể, cá nhân trong quá trình phát triển của bệnh viện trong công tác khám, chữa bệnh. 

PHÒNG TỔ CHỨC CÁN BỘ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ